HOÀ CHU ONIONS

Công Ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Dịch Vụ Xuất Nhập Khẩu Hòa Chu. Viết tắt: Hoa Chu IMEXCO

Công ty được thành lập kể từ tháng 10 năm 2021, tới đây đã được hơn 3 năm hình thành và phát triển. Chúng tôi hoạt động trong lĩnh vực cho thuê kho bãi, logistics và mua bán sỉ lẻ các mặt hàng nông sản đặc biệt là hành, tỏi, gừng…. trong và ngoài nước. Hoà Chu tự hào là nơi chuyên cung cấp hành tỏi lớn nhất tại Việt Nam cho các hộ kinh doanh, các cửa hàng, siêu thị,…

30 NĂM BỀN BỈ - HÒA CHU PHÁT TRIỂN THEO TỪNG BƯỚC CHUYỂN MÌNH CỦA THỜI GIAN

Năm 1992

Hòa Chu bắt đầu bước vào kinh doanh với mô hình hộ kinh doanh nhỏ tại chợ Cầu Muối, phường Cầu Ông Lãnh, quận 1, thành phố Hồ Chí Minh. Thời điểm đó, Hòa Chu phân phối các mặt hàng hành, tỏi, gừng với số lượng vừa và nhỏ. 

fgd
IMG 0992fd

Năm 2004

Hòa Chu chuyển hoạt động mua bán sang chợ đầu mối Thủ Đức, quốc lộ 1A, Tam Bình, Thủ Đức Thành phố Hồ Chí Minh. Tại đây Hòa Chu đã mở rộng quy mô kinh doanh về số lượng và đa dạng mặt hàng để tiếp cận với nhiều đối tượng khách hàng hơn.

Tháng 12 năm 2021

Công ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Dịch Vụ Xuất Nhập Khẩu Hòa Chu (Hoa Chu IMEXCO) chính thức ra đời hoạt động trong lĩnh vực phân phối sỉ lẻ các mặt hàng nông sản hành, tỏi, gừng và dịch vụ cho thuê kho logistics. Hòa Chu hiện có trụ sở chính tại số 68, Nguyễn Thị Thích, phường Bình Chiểu, Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh. 

dasd
giam doc hc 1

Hòa Chu Onions

Trải qua hơn 3 thập kỷ, khởi điểm từ một hộ kinh doanh nhỏ Hòa Chu đã nỗ lực không ngừng để mang cái tên Hòa Chu trở thành một trong những thương hiệu tiên phong trong lĩnh vực cung cấp số lượng lớn hành, tỏi, gừng tại Việt Nam. Hòa Chu mong muốn mang lại những trải nghiệm giá trị nhất đến với khách hàng khi lựa chọn sử dụng sản phẩm của Hòa Chu.

Với phương châm lấy chất lượng và uy tín làm yếu tố tiên quyết trong mọi hoạt động kinh doanh, Hòa Chu cam kết mang đến quý khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất. Hòa Chu đang và sẽ tiếp tục thực hiện sứ mệnh tạo nên nhiều giá trị đi đầu trong lĩnh vực phân phối mặt hàng nông sản hành, tỏi, gừng. Trên hành trình khẳng định thương hiệu, Hòa Chu không ngừng cố gắng để duy trì mối quan hệ hợp tác với nhiều thế hệ khách hàng trong nhiều năm sau nữa.